Làm thế nào để cùng con tổ chức một bữa tiệc đêm giao thừa ý nghĩa.

, 28/12/2019, 11:43 GMT+7 : 2748

Làm thế nào để cùng con tổ chức một bữa tiệc đêm giao thừa ý nghĩa.

Làm thế nào để cùng con tổ chức một bữa tiệc đêm giao thừa ý nghĩa.

Thay vì nghĩ đến việc thuê một người trông trẻ trong vài giờ để hai vợ chồng có thời gian hưởng thụ một buổi tối gia thừa vui vẻ phía ngoài, hoặc nhờ ông bà chăm nom bé, tại sao mẹ không nghĩ rằng chính bố mẹ sẽ cùng các con thân yêu của mình có một đêm giao thừa tết dương lịch đầy ý nghĩa?

Thay vì nghĩ đến việc thuê một người trông trẻ trong vài giờ để hai vợ chồng có thời gian hưởng thụ một buổi tối giao thừa vui vẻtừ nhà hàng sang trọng bên ngoài, hoặc nhờ ông bà chăm nom bé, tại sao mẹ không nghĩ rằng chính bố mẹ sẽ cùng các con thân yêu của mình có một đêm giao thừa tết dương lịch đầy ý nghĩa?

Bí quyết là bố mẹ có thể tự tổ chức lễ giao thừa sớm hơn vài giờ trước khi khoảnh khắc giao thừa chính thức đến ngay chính căn nhà của mình. Nanakids tin rằng, ý tưởng này sẽ tạo nên những kỷ niệm cuối năm đầy đáng nhớ và ý nghĩa nhất đấy ạ

Một vài ý tưởng cùng con đón giao thừa trong năm mới sau đây mà mẹ có thể tham khảo.

bí quyết giúp bố mẹ cùng con có một đêm giao thừa ý nghĩa

1. Tạo nên khoảnh khắc đếm ngược vui vẻ:

Có rất nhiều cách thú vị để giúp trẻ em đánh dấu thời gian cho đến khi năm mới đến. Chọn thời gian bạn muốn bắt đầu (và kết thúc!) Và đếm ngược thời gian đến 0 sau đó làm vỡ bóng bay để tạo nên những tiếng kêu vui nhộn. Đừng quên chuẩn bị một vài dụng cụ nhỏ để tổ chức các trò chơi thú vị.

Mũ chóp dự tiệc và công cụ tạo âm

Kẹo bánh ăn tiệc

Bộ bài và hướng dẫn trò chơi

Bút và giấy để viết những mong ước của năm mới

Bong bóng

Que phát sáng

 

2. Chuẩn bị các công cụ tạo âm:

Tạo những âm thanh thú vị để làm sôi động thêm buổi tiệc bằng các đồ vật xung quanh nhà. Trang trí các hộp rỗng, có nắp như hộp đựng bơ, lon cà phê, lon bia đã uống, rửa sạch sẽ chúng và thêm đậu khô hoặc gạo và lắc lên để tạo nên những âm thanh vui tai và thú vị.

 

3. Một bữa ăn nhẹ trong bữa tiệc là điều thú vị nhất:

Bữa tiệc nào cũng cần đồ ăn nhẹ! Một ít sữa và bánh quy theo phong cách phủ ván sữa lên vành của chiếc ly có tạo hình đẹp, đừng quên đem đến trẻ một ít nước ngọt và vài viên kẹo lung linh màu sắc cho bữa tiệc cuối năm tại nhà.

 

4. Tiệc BBQ ngoài vườn

Một bữa tiệc BBQ ngoài vườn với khu vực vui chơi riêng dành cho trẻ cùng chiếc ghế Sofa được biến hoá từ chiếc cũi trẻ em, đem đến cho trẻ thời gian vui chơi hấp dẫn ngoài vườn cùng bữa ăn BBQ hấp dẫn chính là ý tưởng tuyệt vời nhất.

 

5. Vui chơi với bóng bay

Tất nhiên là không thể tiếu những chiếc bóng bay cho bữa tiệc cuối năm thêm hứng thú và vui nhộn? Những quả bóng trong veo chứa đầy hoa phát sáng này sẽ là ý tưởng hay cho không gian buổi tiện thêm bắt mắt, cột những quả bóng bay sau mỗi chiếc ghế ngồi, hoặc trên rào chắn của cửa số, dán những chiếc bóng bay khác lên tường để tô điểm thêm màu sắc trong căn phòng cũng là một ý kiến khá tuyệt.

pháo hoa đêm giao thừa tại nhà

6. Những chiếc bánh quy nướng béo ngậy:

Bánh quy giáng sinh có thể là món quà ăn vặt truyền thống cho bữa tối Giáng sinh nhưng chúng cũng là một phần quan trọng không kém cho đêm giao thừa. Những hộp bánh quy được mở ra với mùi thơm béo ngọt nức mũi sẽ đem đến niềm vui thích vô cùng cho bé.

Các bịch Snack nhỏ có thiết kế bao bì màu sắc cùng vị ngon khó cưỡng cũng là món quà đáng yêu dành cho trẻ nhà bạn thưởng thức.

 

7. Xem lại album ảnh vào đêm giao thừa

Để mang đến hoạt động giao thừa đầy thú vị và háo hức, đừng quên lục lại cuốn album chứa đầy những kỷ niệm đáng nhớ của cả gia đình, với các mốc thời gian quan trọng và khó quên trong năm. Đây chính là hoạt động cuối năm hấp dẫn mà mẹ có thể thử nhằm giúp kết nối lại tình cảm của các thành viên trong gia đình.

 

8. Một trò chơi bịt mắt trốn tìm nhỏ, tại sao không?

Nhằm khiến cho bữa tiệc đón giao thừa thêm sinh động, hãy thử tổ chức tiệc trong căn phòng ấp cúng của các bé với những tạo hình trang trí giường tầng  trẻ em thật sáng tạo hệt như một căn nhà gỗ thu nhỏ, thiết kế những góc ẩn nấp bí mật ngay tại giường và cùng nhau chơi trò bịt mắt kiếm tìm, đây hẳn sẽ là một hoạt động trong nhà thú vị và vui vẻ nhất trong thời khắc chuẩn bị đón giao thừa .


Written : MARKETING
góc dành cho mẹ

Search date :