Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Minh không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, dùng để liên lạc gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Minh sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng, thông tin giao nhận

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch mua bán giữa bạn và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Minh.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Minh sẽ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI NHẬT MINH

Địa chỉ: Số 22/328, phố Lê Trọng Tấn, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Hotline: 0981.0981.10

Website: www.nanakids.vn

Email: info@nanakids.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Minh thu thập thông tin khách hàng qua email liên hệ đặt mua sản phẩm và khi khách hàng đăng ký thông tin tren website www.nanakids.vn. Khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân vui lòng gửi về hộp mail của chúng tôi: info@nanakids.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại Công ty.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Và Phát Triển Thương Mại Nhật Minh cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Chăm sóc khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.