Điểm mặt lý do tủ sách cho bé mầm non bằng gỗ lại quan trọng như thế.

Thứ bảy, 30/11/2019, 09:07 GMT+7 Lượt xem : 1016

Điểm mặt lý do tủ sách cho bé mầm non bằng gỗ lại quan trọng như thế.

Điểm mặt lý do tủ sách cho bé mầm non bằng gỗ lại quan trọng như thế.

Quan niệm của bố mẹ thường là trẻ mầm non thì mua tủ sách bằng gỗ làm gì? Tuy nhiên những lý giải sau đây sẽ khiến bố mẹ phải ngay lập tức thay đổi suy nghĩ.

tủ sách cho bé

Tại các điểm trường mẫu giáo dù là công lập hay tư thục, bố mẹ hãy thử để ý và quan sát kỹ xem, bất kỳ một lớp học nào cũng có từ 2 đến 3 chiếc tủ sách cho bé với tầm thấp vững chãi cũng nhiều ngăn kệ với mục đích để đồ chơi và các giáo cụ học tập được gọn gàng nhất.

Đây cũng là kiểu tủ sách được khuyên dùng nhất cho các bé mẫu giáo, nhà trẻ. Những đôi tay còn luống cuống vụng về không cần phải với người hoặc bắc ghế cao để lấy những cuốn truyện đọc, bởi các thao tác với tay, rướn người vô cùng dễ gây nguy hiểm cho trẻ.

Đứa trẻ nào mà không có cho riêng mình một bộ sưu tập truyện tranh, đồ chơi đầy nhóc. Nếu con nhà  mình cũng như vậy thì tại sao lại không sắm ngay cho cá nhân chon một chiếc tủ đựng đồ chơi với nhiều ngăn kệ tiện nghi, bởi để hình thành một thói quen ngăn nắp thì thời gian học ở nhà là điều không đủ.

Điểm khác biệt giữu kệ sách cho bé mầm non vè kệ sách người lớn:

tủ đựng sách cho bé

Đối với một đứa trẻ có chiều cao chỉ từ 80 đến 120 cm, những chiếc kệ gỗ treo tường cao chót vót ắt hẳn sẽ là hiểm hoạ khôn lường đối với sự an nguy của chúng.

Trẻ muốn lấy bất cứ đồ vật gì trên chiếc kệ sách người lớn cũng là điều không đơn giản, bắt buộc bé phải với tay lên cao, bắt ghế đứng lên rất bất tiện, nhất là ở độ tuổi từ 3 đến hơn 7 tuổi, thì những hành động này luôn là điều cấm kị và không được cho phép.

Bởi vì điều đó nên một chiếc kệ sách cho bé mầm non dành cho trẻ đang ở độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi là điều vô cùng cần thiết. Kệ sách mầm non là người bạn đồng hành giúp mẹ dạy bé tính ngăn nắp, gọn gàng từ nhỏ, đồng thời tạo cơ hội cho con thoả sức thể hiện bản năng tò mò, khám phá, phát triển tư duy sáng tạo của cá nhân mình.

 

Tại sao nên lựa chọn tủ đựng sách cho bé bằng gỗ:

Tủ kệ gỗ mầm non

Để bảo vệ con khỏi nguy cơ bị đè do tủ lật ngã, mẹ nên sắm con trẻ kiểu tủ đựng sách bằng gỗ với kệ tủ được đóng kín 1  mặt gỗ, Kệ tủ gỗ là kệ tủ tầm thấp, dưới mặt đất, đảm bảo sự vững vàng toàn diện nhất cho bé.

Các kiểu tủ sách bằng gỗ thông kết hợp cùng gỗ MDF cao cấp là sự lựa chọn không gì hoàn hảo hơn cho việc đảm bảo toàn diện sức chịu lực của kệ tủ, tính chất gỗ lành tính với khả năng kháng ẩm, trị mọt tốt còn hỗ trợ bảo vệ con toàn diện trước những tác nhân ảnh hưởng xấu đế sức khoẻ như ung thư, viêm da, viêm phổi như các cấu trúc gỗ thông thường chưa qua xử lý.

Mời mẹ tham khảo: Ý TƯỞNG SÁNG TẠO TỦ SÁCH THÔNG MINH CHO BÉ TRAI

Tủ kệ gỗ mầm non Nanakids và đặc điểm nhận dạng:

tủ đựng sách cho bé

Ngoài thiết kế kệ gỗ có tầm thấp, tủ kệ gỗ mầm non Nanakdis My First Bookcase còn được phân chia thành 6 ngăn kệ riêng biệt với diện tích mỗi ngăn kệ tương xứng, giúp trẻ thuận tiện hơn trong việc phân chia đồ dùng, dụng cụ cá nhân mà chúng ưa thích vào một vị trí nhất định thật dễ tìm.

Điểm đặc biệt tạo nên thương hiệu của loại hình tủ gỗ mầm non này nằm ở bề mặt sơn của tủ được xử lý bóng mịn, tạo cảm giác dịu nhẹ và thoải mái cho trẻ khi sờ vào. Mặt sơn tủ với công nghệ sơn phun không gây nhiễm chì mang lại bề mặt tủ có chức năng không bám bụi, chống ẩm tốt, bảo vệ tủ khỏi ảnh hưởng từ tác nhân bên ngoài gây hư mọt, ẩm mốc.

 

Chiếc tủ sách My First Bookcase, công cụ đắc lực hỗ trợ trẻ học tính tự lập:

Tủ kệ gỗ mầm non

Tâm sự của khách hàng:

Mẹ Lan, một khách hàng thân thiết đã từng chọn mua Set Nội thất trẻ em Nanakids đã tâm sự với chúng tôi rằng: Chị thật sự mệt mỏi khi ngày nào cũng phải dọn dẹp hộ con đống sách vở, quần áo bẩn và đồ chơi của bé, mỗi ngày của bé là một bãi chiến trường khác nhau khiến chị thực sự rất vất vả.

Nhưng biết làm sao được, dù muốn hay không thì đó cũng là nhiệm vụ mà chị phải làm, chị không thể nào cấm bé chơi đùa, bày bừa vì đó là quyền lợi mà bé cần có, quyền được sáng tạo, khá phá và phát triển năng lực quan sát và tưởng tượng từ những giờ chơi ở nhà, chị nghĩ rằng những giờ chơi dù ít hay nhiều cũng là điều mà chị cần phải khuyến khích, để giúp bé tránh xa và lãng quên các thiết bị điện tử gây hại.

 

Giải pháp của khách hàng:

tủ đựng sách cho bé

Để cân bằng và dung hoà giữa tính hiếu động thích khám phá của bé và giữ cho trẻ một không gian sống sạch sẽ, tiện nghi, chị đã chọn cho con một chiếc tủ đựng sách cho bé của nhãn hàng Nanakids, cố gắng thuyết phục và dạy con cách tự sắp xếp, phân loại đồ dùng cá nhân thật gọn gàng và dễ tìm nhất.

Từ khi có được chiếc tủ trẻ em đó, tần suất mà con chị bày bừa dần dần được rút ngắn lại, bé ngày càng ý thức hơn về việc cá nhân mình phải biết tự chăm sóc mình và tự chịu trách nhiệm với không gian sống là như thế nào, làm sao để thật sự gọn gàng và ngăn nắp nhất.

 

Hãy cho trẻ nhà mình có cơ hội được bày bừa, kèm vào đó là cơ hội tự học cách chịu trách nhiệm sau những giờ chơi của bản thân bằng việc sắp xếp không gian cá nhân trở về vị trí cũ sau khi chơi xong mẹ nhé.

 

Liên hệ với Nanakids chúng tôi qua HOTLINE 0981.0981.10 để được sở hữu những Set Nội Thất Trẻ Em kèm tủ sách cho bé mầm non tương tự.

 

 


Người viết : MARKETING
Kệ sách cho bé mầm nonTủ kệ gỗ mầm nontủ sách cho bétủ sách cho bé traitủ đựng sách cho bé