Không thể rời mắt với các kiểu kệ sách đẹp mê hồn dành cho trẻ em.

Thứ tư, 10/07/2019, 15:46 GMT+7 Lượt xem : 1092

Không thể rời mắt với các kiểu kệ sách đẹp mê hồn dành cho trẻ em.

Không thể rời mắt với các kiểu kệ sách đẹp mê hồn dành cho trẻ em.

Sự cần thiết của một chiếc kệ sách trong phòng trẻ em có lẽ là điều không thể nào bàn cãi, kệ sách đẹp và chất lượng sẽ hỗ trợ bé trên nhiều phương diện, kể cả học tập lẫn giải trí.

Vì sao nên mua kệ sách đẹp cho bé?

Những cuốn truyện tranh bày ngổn ngang, những quyển sách, cuốn vở không được sắp xếp cẩn thận với một căn phòng bừa bộn sẽ có thể trở thành vấn đề nan giải cho cả mẹ và bé. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến đến sức khoẻ cũng như quá trình phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Chính vì điều đó, một hoặc một vài chiếc tủ, kệ(đặc biệt là kệ đựng sách) chính là điều không thể thiếu, giúp cho không gian riêng của trẻ được ngăn nắp, gọn gàng, hỗ trợ mẹ có điều kiện dạy bé một lối số vệ sinh, sạch sẽ hơn.

Kệ sách đẹp tuyệt vời cho bé.

Đặc biệt, với xu hướng đầu tư nội thất một lần, sử dụng cả đời của hàng triệu khách hàng thông thái hiện nay. Nanakids khuyên bố mẹ nên lựa chọn những sản phẩm nội thất trẻ em, đặc biệt là kệ sách dành cho bé với tiêu chí chất lượng, an toàn, bền đẹp để trẻ có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Yếu tố quyết định cho một chiếc kệ sách trẻ em hoàn hảo?

Có rất nhiều yếu tố để xác định xem chiếc kệ sách trẻ em có đảm bảo toàn diện về mặt chất lượng và thẩm mỹ hay không, Nanakids xin chia sẽ một số mẹo nhận biết kệ sách trẻ em chất lượng phía dưới đây:

Đảm bảo yếu tố an toàn cho sản phẩm:

Đối với các mặt hàng nội thất trẻ em như là kệ sách, sự an toàn là điều kiện tiên quyết để người tiêu dùng có thể đánh giá liệu sản phẩm nội thất này có chất lượng.

Có vô số sản phẩm kệ sách trẻ em được bày bán trên thị trường với nhiều chất liệu khác nhau, nhưng có lẽ chất liệu sản xuất kệ sách từ gỗ tự nhiên, hoặc kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp chính là sản phẩm kệ sách được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Bởi chất liệu gỗ này sẽ tạo nên sản phẩm kệ sách với sức chịu lực tốt, mặt gỗ bền chắc theo thời gian, đặc biệt gỗ thông với khả năng chống mối, trị mọt, đuổi côn trùng thường được sử dụng để sản xuất kệ sách an toàn dành cho bé.

Thay vì loại hình giá sách trên tường dễ rơi, ngã, mẹ nên lựa chọn kệ sách cố định dưới mặt đất, hoặc kệ sách tích hợp cùng bàn học để giữ cho trẻ được an toàn nhất có thể.

Yếu tố tiện nghi cũng là điều không thể bỏ qua khi lựa chọn kệ sách:

Một chiếc kệ sách được đặt cố định dưới mặt đất không những đảm bảo cho trẻ luôn được an toàn, mà còn giúp con thuận tiện hơn trong việc sắp xếp và lấy sách vở. Mẹ có thể tham khảo kệ sách My First bookcase từ Nanakids.

Kệ sách đẹp tiện nghi cho bé

Đặc biệt, chiếc kệ sách My First Bookcase với diện tích hộc kệ khá rộng rãi, gồm 6 ngăn kệ riêng biệt giúp bé phân loại đồ chơi, sách vở, truyện tranh sao cho tiện lợi nhất với bản thân mình.

Nên sắm tối đa 2 loại kệ sách để con có đủ không gian lưu trữ:

Không gian lưu trữ đồ dùng là điều mà bố mẹ cần lưu ý đến khi bắt đầu chuẩn bị cho trẻ một căn phòng cá nhân, mẹ cần chuẩn bị cho con tối đa 4 vật dụng nội thất có chức năng lưu trữ đồ dùng như tủ quần áo, tủ đầu giường.

Và đừng quên sắm sửa tối đa 2 chiếc kệ sách để bé có thể dễ dàng phân loại sách vở.

*Lời khuyên cho mẹ: nên sắm sửa một chiếc giá sách đơn và một chiếc giá sáp kèm bàn học giúp bé yêu có nhiều không gian lưu trữ hơn.

Có bao nhiêu loại kệ sách trẻ em Nanakids?

Hiện nay, Nanakids có hai loại hình kệ sách trẻ em khác nhau, vô cùng phù hợp cho sự lựa chọn của bố mẹ:

Kệ sách My First Bookcase với 6 ngăn chứa đồ dùng riêng biệt, kệ sách chắc chắn nằm cố định dưới mặt đất rất thuận lợi cho bé trong quá trình sử dụng, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho trẻ.

Kệ/giá sách đính kèm bàn học Madison, Sophie với 4 ngăn kệ phân chia rõ ràng, kết hợp bảng ghim giúp bé phân loại sách vở, lên kế hoạch học hành một cách kỹ lưỡng và chi tiết, kệ sách này là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các gia đình có hầu bao vừa phải.

Ưu điểm của kệ sách trẻ em Nanakids:

Kệ sách chắc chắn, với nguyên liệu sản xuất chính là gỗ thông có sức chịu lực cao, dễ dàng tái sử dụng trong thời gian dài trong điều kiện bảo quản thích hợp.

kệ sách tiện nghi cho trẻ em

Kệ sách bao gồm các ngăn chứa sách vở, đồ chơi, truyện tranh rộng rãi, hỗ trợ trẻ sắp xếp và trưng bày các loại hình sách vở thật khoa học và tiện lợi nhất.

Kệ sách được cố định trên mặt bàn, hoặc đứng vững dưới mặt đất, thuận tiện cho bé trong quá trình sử dụng và phân loại đồ dùng.

Mặt sơn an toàn tránh tối đa nguy cơ nhiễm chì, mặt sơn mềm, mượt rất dịu nhẹ cho da tay của trẻ.

Sản phẩm kệ sách My First Bookcase có thể tái chế, tái sử dụng vào các mục đích khác khi không còn nhu cầu đựng sách vở như kệ trang trí lọ hoa, đồ lưu niệm, kệ để sách báo, giày dép phục vụ cho mọi thành phần và độ tuổi khác nhau trong gia đình.

Không thể thiếu một chiếc kệ sách cho những đứa trẻ đang trong giai đoạn khám phá và tìm hiểu tri thức, tại sao bố mẹ không tạo điều kiện mở mang tầm nhìn cho trẻ ngay bây giờ nhỉ.

Hãy đến với Nanakids để lựa chọn riêng cho bé nhà mình một chiếc kệ sách tiện ích ngay bây giờ nào!

 

 

 

 

 

 


Người viết : MARKETING
kệ dành cho békệ sách an toàn cho békệ sách tiện lợi cho bé