Mách mẹ bí quyết lựa chọn phụ kiện trang trí cho phòng bé thêm lung linh.

Thứ năm, 14/03/2019, 08:18 GMT+7 Lượt xem : 843

Mách mẹ bí quyết lựa chọn phụ kiện trang trí cho phòng bé thêm lung linh.

Mách mẹ bí quyết lựa chọn phụ kiện trang trí cho phòng bé thêm lung linh.

Sau khi đã sắm sửa các thiết bị nội thất cho trẻ, phần thú vị nhất mà bố mẹ không thể bỏ qua chính là lựa chọn phụ kiện trang trí phòng trẻ em.

Đối với cả cha mẹ và bé, lựa chọn các phụ kiện và đồ trang trí phù hợp cho phòng ngủ trẻ em là điều quan trọng không kém. Việc trang trí một số phụ kiện đầy màu sắc và sống động cho gian phòng trẻ là một trong những cách dễ nhất để tạo nên không gian vui vẻ cho phòng ngủ của bé nhà mình.

Trước khi bố mẹ và trẻ bắt đầu xoắn tay vào nhiệm vụ, xin hãy nhớ một điều quan trọng rằng trang trí phòng trẻ em có sự khác biệt rất nhiều so với trang trí phòng ngủ của riêng bạn hoặc bất cứ gian phòng nào khác.

Có rất nhiều điều cần phải được xem xét kỹ lưỡng khi đề cập đến  phòng ngủ của bé. Bạn không chỉ muốn đảm bảo rằng căn phòng có đầy đủ tiện nghi, mà các sở thích cá nhân của con bạn cũng cần được coi trọng.

Hơn nữa, việc tạo ra một không gian đa chức năng cho phép con bạn có thể chơi, ngủ và sáng tạo là điều bắt buộc. Có vô số cách tuyệt vời - và dễ dàng - để biến căn phòng con của bạn thành một thứ gì đó đặc biệt, từ ngăn kéo vui nhộn đến nghệ thuật treo tường và vài chiếc kệ chứa đồ độc đáo.

Dưới đây là một vài ý tưởng hay giúp bố mẹ trang trí phòng ngủ cho con:

Ánh sáng trong phòng bé là điều vô cùng quan trọng.

 Ánh sáng được sử dụng trong phòng con của bạn sẽ đóng một vai trò rất lớn giúp tâm trạng bé luôn vui vẻ. Khi chọn thiết bị chiếu sáng cho căn phòng, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với chủ đề trang trí nội thất, đồng thời đáp ứng toàn bộ các nhu cầu cụ thể của bé. Tóm lại, lựa chọn những chiếc đèn có ánh sáng vui nhộn và sáng tạo sẽ cung cấp ánh sáng đầy đủ nhằm phục vụ những sinh hoạt thường ngày của trẻ.

 

Bố trí kệ, tủ chứa đồ dùng cho bé.

Những chiếc kệ sách và tủ chứa đồ sẽ là một trong những vật dụng nội thất quan trọng nhất không thể thiếu trong phòng trẻ em. Những chiếc kệ, tủ sẽ giúp bé có nhiều vị trí để trưng bày đồ chơi, chiến lợi phẩm, ảnh, sách và bất kỳ sản phẩm nào khác thể hiện tính cách và sở thích của trẻ.

 Bạn thậm chí có thể sơn kệ với các màu sắc khác nhau để căn phòng thêm sự vui nhộn và bắt mắt nếu trẻ mong muốn.

Nghệ thuật dán tường là một lựa chọn hoàn hảo cho bé.

Không cần tốn kém quá nhiều chi phí để đầu tư, nghệ thuật dán tường chính là hình thức sang tạo trong thiết kế nội thất hấp dẫn và tuyệt vời nhất - Có rất nhiều sự lựa chọn nghệ dán tường tuyệt vời trên thị trường, giúp bé có thể tạo ra những phong cảnh bắt mắt tùy thuộc vào sở thích của chúng.

Đừng quên những chiếc gối đầy màu sắc.

Thật tốt nếu bố mẹ có thể mang nhiều màu sắc đến phòng ngủ của trẻ. Nếu căn phòng quá đơn giản và sử dụng nhiều gam màu chìm, sự nhàm chán sẽ xuất hiện làm cho trẻ không có cảm hứng sáng tạo hoặc khai thác trí tưởng tượng của bản thân.

Một cách tuyệt vời để thêm những gam màu sắc khác nhau là sử dụng gối trang trí. Đây không chỉ là cách đơn giản nhất để bài trí nội thất phòng bé thêm hấp dẫn, hơn nữa, thực hiện điều này sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về việc trang trí đi trang trí lại khi bé có sự thay đổi sở thích tuỳ theo độ tuổi.

Cùng bé sáng tạo hết mức có thể.

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để tạo ra một không gian phòng ngủ cho bé vui vẻ và thú vị chính là cùng bé bắt tay vào trang trí cho nó. Bố mẹ và bé có thể tự mình biến một không gian nhàm chán thành điều tốt đẹp có thể truyền cảm hứng sá​ng tạo​. Từ việc tự mình sơn tủ quần áo cũ đến thay thế những vỏ gối cũ bằng những mặt gối nhiều màu thú vị, lựa chọn của bạn và bé dường như là điều vô tận.

Ghé qua Nội Thất Trẻ em Nanakids đi nào, biết đâu chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sáng tạo thêm những điều mới lạ cho không gian phòng ngủ của riêng bé?

 

 


Người viết : MARKETING
nội thất phòng trẻnội thất trẻ emphụ kiện trang trí phòng bétrang trí nội thấttrang trí phòng bétrang trí phòng trẻ em