Nôi cũi xuất khẩu chất lượng và mẹo nhận biết dễ dàng, hiệu quả.

Thứ sáu, 13/09/2019, 16:27 GMT+7 Lượt xem : 684

Nôi cũi xuất khẩu chất lượng và mẹo nhận biết dễ dàng, hiệu quả.

Nôi cũi xuất khẩu chất lượng và mẹo nhận biết dễ dàng, hiệu quả.

Không quá khó hiểu khi tâm lý khách hàng ai cũng muốn lựa chọn Nôi, giường cũi xuất khẩu bởi luôn nhận được sự bảo đảm tuyệt đối về chất lượng và an toàn.

Sự khác biệt cơ bản giữa nôi cũi xuất khẩu và nôi cũi thường :

Nôi cũi xuất khẩu gỗ an toàn cho trẻ em

 

 

Luôn có những đặc điểm khác biệt lớn giữa nôi cũi nội địa và nôi cũi xuất khẩu mà có lẽ không hẳn bố mẹ nào cũng nhận thức được. Với hàng nôi cũi xuất khẩu, mẹ sẽ trải nghiệm được toàn vẹn sự bảo đảm về chất lượng, cũng nhưng những tiện ích đa chức năng đi kèm mà hàng nôi cũi nội địa không thể có.

Quá trình thi công sản phẩm tạo ra loại hình nôi cũi em bé đạt chuẩn an toàn để xuất khẩu ra các nước tiên tiến trên thị trường như Mỹ, Hàn Quốc và đặc biệt là các nước Châu Âu. Vì thế mẹ hãy an tâm 100% độ an toàn và chất lượng mà mẫu sản phẩm nôi cũi trẻ em này mang lại nhé.

Nhận biết nôi cũi xuất khẩu cho trẻ em:

Hầu như các sản phẩm nôi cũi xuất khẩu đều được bảo đảm toàn diện về mặt chất liệu sản phẩm, cũng như yếu tố thẩm mỹ bên ngoài, với những tính năng đi kèm như nâng hạ sàn nôi… cho mẹ được dễ dàng và thoải mái hơn trong hành trình chăm sóc bé.

+ Nôi cũi xuất khẩu thường là nôi cũi gỗ thông tự nhiên, có tính năng chống mối, trị mọt, sức chịu lực cao bảo đảm cho tuổi thọ sản phẩm thêm lâu dài. 

+ Nôi cũi gỗ xuất khẩu bằng gỗ được chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế rào nôi quây nôi, sàn nôi; đảm bảo sức chịu lực cao từ 40 đến 50kg.Quây nôi an toàn tránh hiện tượng trẻ té ngã, thò đầu thò tay ra ngoài, kích thước nôi được gia công theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu nước ngoài.

+ Đây là loại hình nôi cũi lắp ráp, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển, thích hợp cho quá trình xuất khẩu tại những đất nước xa xôi ngoài lãnh thổ việt nam.

+Nôi cũi gỗ xuất khẩu thường là nôi cũi đa chức năng, có thể biến hoá linh hoạt thành giường cũi trẻ em,nôi em bé có khả năng nâng hạ sàn , ghế sofa, hoặc giường ngủ liền kề giường bố mẹ cho việc chăm sóc trẻ được thuận tiện trong 3 tháng đầu.

+ Mẫu nôi trẻ em xuất khẩu thường đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện, bề mặt nôi lán mịn, an toàn cho da em bé,màu nôi dịu nhẹ thích hợp với thị giác vẫn đang trong chu kỳ phát triển của trẻ sơ sinh.

Nôi cũi xuất khẩu an toàn Nanakids, bảo vệ con yêu trong từng giấc ngủ:

Nôi cũi xuất khẩu Nanakids đáp ứng đầy đủ tiêu chí nôi cũi an toàn:

Nôi cũi xuất khẩu an toàn bằng gỗ tự nhiên

Là một trong những nhãn hàng nội thất trẻ em xuất khẩu được tin cậy, các sản phẩm nôi cũi trẻ em xuất khẩu từ Nanakids đều đáp ứng toàn diện các tiêu chuẩn an toàn của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cụ thể như sau:

  • Nôi cũi trẻ em được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ thông tự nhiên với hệ thống sàn nôi, quây nôi khá an toàn, chắc chắn, đi kèm khả năng chống mối mọt, chống thấm giúp đảm bảo tuổi thọ sản phẩm được tối đa .
  • Sàn nôi, quây nôi có kích thước theo chuẩn an toàn, khoảng cách giữa các thanh quây nôi, chiều cao rào quây được thiết kế với một tỉ lệ thích hợp, đem đến cho trẻ một không gian vui chơi, nghỉ ngơi đảm bảo nhất, đạt chuẩn nội thất trẻ em xuất khẩu.
  • Bề mặt nôi được sơn với màu sơn dịu nhẹ cho đôi mắt bé sơ sinh, sơn được pha chế theo tỉ lệ an toàn giúp tránh tối đa nguy cơ nhiễm độc chì, mặt sơn lán mịn, không bong tróc phù hợp với làn da của bé yêu.
  • Để thuận tiện cho quá trình vận chuyển, lắp ráp cũng như xuất khẩu ra nước ngoài, Nôi cũi trẻ em xuất khẩu Nanakids với các chi tiết sản phẩm tách rời được dễ dàng lắp ghép bởi bộ khoan điện với ốc vít/ thép không ghỉ an toàn tiện lợi.
  • Bởi chức năng lắp ráp linh hoạt đó, Mẫu nôi cũi trẻ em xuất khẩu có thể biến chuyển thành nhiều chức năng nôi khác nhau như giường trẻ em, giường kề giường bố mẹ, nôi cũi tĩnh dễ dàng nâng hạ sàn nôi, thậm chí là chiếc ghế Sofa cho những giờ chơi thêm thú vị…

Nôi cũi trẻ em xuất khẩu và những tiện ích thực tiễn mang lại cho mẹ và bé:

Không khó để có thể cảm nhận được lợi ích thực tiễn của một chiếc nôi cũi xuất khẩu dành cho mẹ và bé, tỉ dụ như sự tiện ích đến từ 3 mức nâng hạ sàn nôi linh hoạt tuỳ thuộc vào từng thời điểm phát triển của bé:

+ 180mm: đây là mức nâng hạ sàn nôi an toàn cho bé sơ sinh từ 0 đến 3 tháng tuổi, mẹ có thể dễ dàng bế bé ra vào nôi, hoặc tận dụng mức sàn nôi này làm chỗ nằm thay tã an toàn cho bé yêu

+340mm: Trẻ trên 3 tháng tuổi sé có vị trí nằm ngủ an toàn tại mực nâng sàn này.

+ 500mm: Đây là mức sàn hạ tuyệt vời cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, tạo không gian vui chơi thoải mái cho bé, giúp tránh những vật nguy hiểm như ổ điện, sàn nhà trơn trượt…

Ngoài ra, rào quây nôi có thể dễ dàng tháo lắp cho các mục đích sử dụng nôi khác nhau như giường liền kề giường bố mẹ, ghế sofa hoặc giường ngủ mini có lối ra vào.

Nôi cũi an toàn hàng xuất khẩu

Xem thêm: Mẫu nôi trẻ em hàng xuất khẩu sang trọng-an toàn.

Những tiện ích đi kèm giúp mẹ thêm thuận lợi trong quá trình chăm sóc bé, những chức năng linh hoạt giúp chiếc nôi tựa như là người bạn đồng hành với con trong số quãng đường khôn lớn, đây chính là “đặc điểm ưu việt” nhất mà chỉ có mẫu nôi cũi xuất khẩu mới có được.

Gọi ngay cho chúng tôi qua HotLine 0981.0981.10 bố mẹ nhé, để chúng tôi có cơ hội mang đến bố mẹ mẫu nôi cũi xuất khẩu đảm bảo an toàn tuyệt đối, phù hợp nhất với trẻ.


Người viết : MARKETING
nôi cũi an toànNôi cũi an toàn hàng xuất khẩunôi cũi xuất khẩu gỗ an toànnôi cũi xuất xưởng cao cấp