Sáng tạo bức tranh trang trí phòng ngủ cùng với bìa cứng và bút chì màu – Chủ nhật này cùng con chơi gì?

Thứ tư, 29/05/2019, 09:23 GMT+7 Lượt xem : 1343

Sáng tạo bức tranh trang trí phòng ngủ cùng với bìa cứng và chì màu – Chủ nhật này cùng con chơi gì?

Sáng tạo bức tranh trang trí phòng ngủ cùng với bìa cứng và chì màu – Chủ nhật này cùng con chơi gì?

 

Nghệ thuật bút chì màu tan chảy là một trò chơi thú vị mang tính nghệ thuật vui nhộn và hấp dẫn dành cho trẻ em mà các bé trai và bé gái ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia và tạo cho bản thân mình những tác phẩm xuất sắc. Chỉ đơn giản bằng việc làm nóng bút chì màu trên vải (hoặc bìa cứng) để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cầu vồng rực rỡ.

Sau khi hoàn thành, trẻ có thể dùng nó treo trên tường của phòng ngủ, một bức tranh đầy màu sắc vừa đơn giản, vừa bắt mắt với hàng tỷ sắc màu càng giúp cho căn phòng đáng yêu của trẻ thêm lung linh đấy nhé.

Nào, giờ thì hãy xem các bước tạo nên bức tranh đầy màu sắc bằng bút chì màu để sáng tạo ra tác phẩm nghệ thuật của “mẹ và bé” trong ngày cuối tuần ngay bây giờ nhé.

Chuẩn bị dụng cụ:

Trước tiên, bạn cần phải chọn một số vật dụng cơ bản để tạo ra tác phẩm nghệ thuật bút chì màu tan chảy. hay tìm mua tại siêu thị bộ 64 bút màu cùng với khung vẽ, bìa cứng trắng với kích thước đủ lớn để treo tác phẩm nghệ thuật sau khi đã hoàn thành xong.

Đừng quên một khẩu súng bắn keo và chiếc mấy sấy tóc công xuất lớn nhé.

 

Xoắn tay vào làm thôi nào:

Để tránh cho bút chì màu tan chảy mà làm bẩn sàn của giường ngủ, hãy lót một chiếc bìa cacton hoặc một ít tờ báo cũ trải lên sàn nhà.

Lấy bút màu ra khỏi hộp và giúp bé sắp xếp chúng theo đúng thứ tự màu con ưa thích. Mẹ có thể gợi ý cho bé sắp xếp bút màu theo tông màu từ sáng đến tối hoặc trộn đều tất cả các màu lại với nhau.

Hãy để bé tự do sáng tạo và sắp xếp chì màu theo ý thích của chúng, đừng tạo áp lực và bắt buộc trẻ phải đi theo một tiêu chuẩn mẫu nào khiến trẻ không còn cảm giác hứng thú trong cuộc vui này nữa.

 

Làm tan chảy bút chì màu:

Bước thú vị nhất đã đến rồi đây: Bật máy sấy tóc ở nhiệt độ cao nhất, sau dó hơ qua từng chiếc bút màu sao cho bút chì màu hoàn toàn được tan chảy. Cố gắng giữ máy sấy tóc hướng xuống dưới để sáp tan chảy sẽ đi theo một con đường nhất quán. Không  cần phải làm tan chảy 100% bút chì màu, vì vậy đừng lo lắng nếu vẫn còn một số sáp còn sót lại.

Đợi 25-40 phút đến khi sáp màu tan chảy trở nên khô ráo. Thế là sản phẩm của bàn đã hoàn thành 100% rồi đấy

Mau mau dùng súng bắn keo để đính tranh lên khung giá, sau đó treo lên tường và cùng nhau thưởng thức thành phẩm của mẹ và bé ngay thôi nào.

Thay vì những tập decal trang trí tường trẻ em đẹp mắt, hãy thử làm mới căn phòng của mình bằng bản vẽ nghệ thuật từ bút chì màu nóng chảy vào cuối tuần này nhé.


Người viết : MARKETING
góc giải tríphụ kiện trang trí phòng béthư giãn vào cuối tuầntrò chơi cho bé