Tưng bừng khai trương-Hưởng ngàn ưu đãi!

Thứ bảy, 12/10/2019, 07:57 GMT+7 Lượt xem : 5081

Tưng bừng khai trương-Hưởng ngàn ưu đãi!

Tưng bừng khai trương-Hưởng ngàn ưu đãi!

Tưng bừng khai trương cửa hàng Nội Thất Trẻ Em Nanakids 139 Nguyễn Thị Minh Khai-Quận 1-Tp.HCM(cách Bệnh viên phụ sản Từ Dũ chỉ 270m)từ ngày (20/10/2019 đến 26/10/2019) Nanakids giảm giá liền tay 20% toàn bộ sản phẩm bất kỳ!!!

Nhằm mục đích mở rộng và kết nối Thương Hiệu Nội Thất Trẻ Em Nanakids, gieo mầm và trao tận tay đến quý Khách Hàng những hạt giống yêu thương, những mẫu sản phẩm Bàn ghế học sinh, Giường ngủ, Nôi trẻ sơ sinh được sản xuất theo chuẩn Nội Thất Châu Âu đến từng không gian sinh hoạt của mọi trẻ em trên Thành phố.

Khai Trương Showroom Nội Thất Nanaakdis

"Nanakids Tưng Bừng Khai trương cửa hàng Nội Thất Trẻ Em Nanakids tại đại chỉ 139 Nguyễn Thị Minh Khai-Phường Bến Thành-Quận 1-Thành phố Hồ Chí Minh", Cửa hàng giới thiệu và trưng bày hàng Nội thất trẻ em từ gỗ thông tự nhiên an toàn, cao cấp, hỗ trợ ươm mầm trí tuệ, chắp cánh ước mơ thần tiên và lưu giữ trọn vẹn những ký ức tuổi thơ con trẻ.

Chào đón sự kiện khai trương hấp dẫn, có 1 0 2 này, Nanakids thương mời các em bé đáng yêu và Bố Mẹ trẻ đến ngay địa chỉ 139 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 để tận hưởng không gian Nội thất sang trọng, đẳng cấp tại cửa hàng, đồng thời có cơ hội sở hữu ngay những chương trình ưu đãi hấp dẫn và đặc sắc nhất, cụ thể như sau:

Từ ngày 20 đến ngày 26/10/2019 :

  • 20 Mẹ, hoặc Bố Mẹ trẻ đến Showroom sớm nhất mỗi ngày trong dịp khai trương sẽ được nhận ngay 1 vòng đeo tay cho trẻ trị giá lên đến 150.000đ!
  • Giảm giá ngay 20% toàn bộ các sản phẩm Nội thất, chăn gra gối đệm... cho phòng trẻ em khi mẹ đặt mua tại cửa hàng Showroom mới!

Tưng bừng khai trương Showroom Nội Thất Trẻ Em Nanakids

Mời Bố Mẹ đến trực tiếp Hệ thống Showroom Nanakids để lựa chọn những mẫu Nội thất trẻ em cao cấp, phụ kiện phòng trẻ em... nhằm đem đến cho bé con nhà mình không gian sống tràn ngập niềm vui, đảm bảo an toàn nhất với giá ưu đãi lên đến 20% cực kỳ hấp hẫn!

Tưng bừng khai trương Showroom Nội Thất Trẻ Em Nanakids

Các Mẹ bầu có lịch khám thai định kỳ ở Bệnh Viện Từ Dũ trong thời gian này đừng quên ghé chân qua Cửa Hàng Nội Thất Nanakids “139 Nguyễn Thị Minh Khai-(chỉ cách Bệnh Viên Từ Dũ 270m - 2 phút di chuyển bằng ô tô)” để lựa chọn cho hài nhi sắp sửa chào đời mẫu Nôi Cũi thông minh đi kèm Tủ thay tã với chiết khấu lên đến 20% / toàn bộ sản phẩm ngay bây giờ nhé.

Nào! Hãy Note vào lịch cá nhân của mình thông tin Ưu đãi và đến ngay Sự kiện Khai Trương Showroom Nội thất trẻ em Nanakids để đón nhận những niềm vui bất ngờ ngay bây giờ nào!

Nanakids xin hân hạnh chào đón quý Phụ Huynh và các em bé nhỏ tuổi xinh xắn, đáng yêu!

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE 0981.0981.10 để được giải đáp miễn phí!

 


Người viết : MARKETING
Dòng sự kiệnthiết kế nội thất phòng ngủ cho bétưng bừng khai trương hưởng ngàn ưu đãi